Những dòng máy in mã vạch bixolon chất lượng, uy tín trên thị trường

Đối với các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ, máy in mã vạch là một công cụ quan trọng hỗ trợ trong quá trình làm việc. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm chất lượng lại không phải điều mà ai cũng biết. Vậy tiêu chí lựa chọn máy in bao gồm những gì? Thương hiệu nào trên thị trường hiện nay được người dùng sử dụng phổ biến nhất? Và để hỗ trợ bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về dòng máy in mã vạch bixolon – thương hiệu sản phẩm uy tín.

Tiêu chí lựa chọn máy in mã vạch bixolon chất lượng

Để đảm bảo hoạt động cũng như không để máy gặp phải các vấn đề trục trặc bất ngờ trong quá trình sử dụng, người mua cần quan tâm những tiêu chí sau đây.

Độ phân giải của máy in

Máy in mã vạch công nghiệp BIXOLON XT5-43
Độ phân giải cao cung cấp mã vạch chất lượng

Độ phân giải của máy in càng cao đồng nghĩa với chất lượng khi in mã vạch sẽ đảm bảo độ sắc nét và rõ ràng. Các mã vạch nếu không được sử dụng một loại máy có chất lượng phân giải cao có thể dẫn đến tình trạng lòe nhà, mờ và đôi khi không thể nhận diện được trên các thiết bị điện tử.

Bạn nên lựa chọn máy in có độ phân giải nằm ở mức 203dpi – đây là chất lượng ổn định cho những ai có nhu cầu sử dụng tương đối đối với sản phẩm này như in mãn nhác cho văn phòng.

Nếu là công ty, doanh nghiệp chuyên sử dụng máy in để phục vụ cho những loại tem chuyên dụng, bạn nên chọn sản phẩm có độ phân giải cao hơn mức 203dpi.

Cổng kết nối máy in mã vạch

Cổng kết nối tương thích với máy in vạch bixolon là một tiêu chí tiếp theo mà người mua cần chú ý. Trong trường hợp bạn đã có cổng kết nối, xác định xem loại máy mình mua có tương thích hay không để tránh việc đổi máy hoặc mua dây mới làm tốn thời gian.

Decal in mã vạch

Decal xi bạc là loại chất lượng, có giá thành cao trên thị trường
Decal in mã vạch cung cấp mã vạch chất lượng

Vật liệu in bạn cần lựa chọn cẩn thận là giấy in mã vạch lên. Hiện nay trên thị trường cung cấp nhiều lại giấy in với chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo mã vạch được in ra theo mong muốn, bạn nên nói rõ nhu cầu của mình và nhờ nhà cung cấp giới thiệu lại giấy in thích hợp.

Bộ nhớ sử dụng

Máy in mã vạch có dung lượng thấp nhất từ 2 cho đến 4MB, đây là dung lượng đáp ứng được những yêu cầu sử dụng trung bình nhất. Nếu đây là công cụ cần thiết và được sử dụng thường xuyên, người mua chú ý nên hỏi người bán để có thể mua được những sản phẩm dung lượng lớn.

Tốc độ in mã vạch

Tốc độ máy in hợp lý là từ 2 cho đến 8 dpi. Vì vậy phụ thuộc vào tần suất sử dụng, người mua nên chọn những loại có dpi càng lớn. Tốc độ in ổn định sẽ giúp bạn thu được lượng mã vạch vô cùng lớn trong một thời gian ngắn. Nếu công việc của bạn cần sử dụng nhiều mã vạch, tốc độ in là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Những lợi ích khi sử dụng máy in mã vạch bixolon

Không phải ngẫu nhiên nhiều công ty, doanh nghiệp lại sử dụng máy in mã vạch bixolon phổ biến như vậy. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng sản phẩm này ở ngay dưới đây.

Kiểm soát được lượng hàng hóa

Hàng hóa của một doanh nghiệp là rất nhiều và số sản phẩm xuất ra và vào hàng ngày tương đối lớn để bộ phận quản lý có thể giám sát được tất cả các mặt hàng tại đây. Chính vì vậy, sự có mặt của mã vạch sẽ giúp nhà quản lý kiểm kê được lượng hàng, bên cạnh đó rà soát được số lượng sản phẩm trong kho hay đang bán sắp hết hay chưa.

Hạn chế những sai sót

Với số lượng và mặt hàng lớn, chúng ta thường rất dễ gặp phải sai sót và nhầm lẫn, chỉ sai lệch ở một con số thôi cũng khiến kết quả doanh thu biến động nặng nề. Hơn thế nữa, nhiều nhà quản lý cần phải kiểm kê 2 – 3 kho hàng cùng một lúc, điều này rất khó để điều khiển hiệu quả. Chính vì thế, máy in mã vạch sẽ là một đồng đội hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp khắc phục những sai sót thông thường này.

Làm việc nhanh chóng, hiệu quả

Máy in mã vạch giúp cho công ty, doanh nghiệp tiết kiệm, rút ngắn được thời gian kiểm kê hàng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần “bù đầu rối tóc” vì những con số của hàng hóa, tất cả đều được hệ thống điện tử ghi chép lại cẩn thận.

Làm việc, kiểm soát chính xác

Những mã vạch được quét sẽ hiện lên hệ thống máy tính một cách đúng trình tự và ghi rõ thời gian cụ thể. Chính vì thế, những sai sót, nhầm lẫn sẽ khó xảy ra trong quá trình làm việc.

Những dòng máy in mã vạch bixolon phổ biến trên thị trường

Hiện nay, dòng máy in mã vạch bixolon được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng vì chất lượng hoạt động tốt cùng giá thành phù hợp tài chính. Hãy cùng điểm qua một số dòng sản phẩm phổ biến của thương hiệu này trên thị trường.

Máy in mã vạch Bixolon SLP – 220G

Máy in mã vạch BIXOLON SLP-TX 220G
Máy in mã vạch BIXOLON SLP-TX 220G

Máy in mã vạch SLP – 220G có những đặc điểm như sau:

– Sản phẩm nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng rất dễ sử dụng và chế độ không dây giúp bạn dễ di chuyển sang các vị trí khác nhau. Hơn thế nữa, máy in mã vạch SLP – 22G còn có thể kết nối với máy điện thoại.
– Tốc độ in của của sản phẩm lên đến 6 ips – tương ứng 152mm/ giây, phù hợp để sử dụng cho các địa điểm sử dụng nhiều mã in vạch.
– Với bộ nhớ rộng và mạnh mẽ, các công ty, doanh nghiệp có thể xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, gọn gàng.
– Sản phẩm có chế độ hỗ trợ USB và Serial.

Máy in vạch Bixolon SLP – DX 220g

Máy in mã vạch BIXOLON SLP-TX 220G
Máy in mã vạch BIXOLON SLP-DX 220G

Sản phẩm SLP – DX 220g có giao diện kép, kết nối chuẩn với USB và người dùng có thể tùy chọn các thiết bị tương thích như Ethernet.

Bên cạnh đó, trong quá trình in mã vạch, người dùng có thể tạm dừng hoặc hủy bằng các phím chức năng. Độ phân giải của sản phẩm là 203 dpi, thích hợp dùng cho các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và văn phòng làm việc.

Máy in mã vạch Bixolon SLP TX403 (EG)

Máy in mã vạch Bixolon SLP TX403 (EG)
Máy in mã vạch Bixolon SLP TX403 (EG)

SLP TX403 là máy in vạch cảm nhiệt với khả năng in chất lượng, tốc độ in siêu nhanh cùng với về mặt in siêu rộng. các doanh nghiệp chuyên sử dụng mã vạch chất lượng cao nên sử dụng loại máy này.

Một điểm mạnh của sản phẩm là máy in bao gồm các loại tem nhãn đa dạng khác nhau, trong đó có font vector và các dữ liệu đồ họa đặc sắc.

Địa chỉ cung cấp máy in mã vạch bixolon chất lượng

King Code – Kho mã vạch hiện nay là trung tâm thiết bị mã vạch hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ những năm 1995, cho đến bây giờ, công ty luôn dành được sự đánh giá cao của chuyên gia trong ngành cũng như niềm yêu quý của các khách hàng.

Hoạt động với phương châm đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Kho Mã Vạch đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những dòng máy in mã vạch chất lượng, chính hãng của thương hiệu Bixolon. Hơn thế nữa, khi mua sản phẩm tại Kho Mã Vạch, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây đến tận nơi để lắp đặt và hướng dẫn để đảm bảo hoạt động hiệu quả về sau.

Bên trên là những thông tin về máy in mã vạch Bixolon mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người mua sẽ nắm được các tiêu chí lựa chọn, lợi ích sử dụng sản phẩm cũng như tìm kiếm được dòng máy in vạch chất lượng trên thị trường. Và để có cơ hội sử dụng máy in mã vạch thương hiệu bixolon chính hãng, bạn hãy liên hệ tới công ty Kho Mã Vạch ngay hôm nay.