more tips here www.datacozy.com. click for more info egreplica. over at this website https://cheapfakewatch.net/. look at this web-site https://replicawatches1for1.com. check my reference fake rolex watches. get more https://www.ticketswatches.com. 80% off https://www.webbreitling.com. nice richard mille replica ebay. Check This Out hublot mp-05 laferrari replica india. Womens bell and ross replica watches.

Kho mã vạch xin giới thiệu cho bạn một số tiêu chí khi mua máy in mã vạch như sau:

1. Loại máy in mã vạch:

Thông thường máy in mã vạch thường 2 loại chính là máy in mã vạch công nghiệp và máy in mã vạch phổ thông.

Máy in mã vạch phổ thông:

là máy in mã vạch thông thường, công suất bé, nhỏ gọn được sử dụng phổ biến tại các siêu thị nhỏ, cửa hàng, shop… Máy in mã vạch phổ thông thường in trên chất liệu chính là giấy. Kích thước cũng như giá thành của máy in phổ thông chỉ bằng khoảng phân nửa so với máy in mã vạch công nghiệp.

Máy in mã vạch công nghiệp:

Đúng như tên gọi của nó, thông thường máy in mã vạch công nghiệp có công suất lớn hơn, hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ liên tục. Với máy in mã vạch công nghiệp có độ phân giải đầu in cao có thể in được trên 1 số chất liệu khác ngoài giấy thông thường như giấy bạc, giấy nhôm, da mỏng, giấy nhựa tổng hợp, plastic… Tùy nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch của bạn để bạn lựa chọn loại máy in mã vạch cũng như chất liệu tem nhãn phù hợp. Chẳng hạn: với các mặt hàng để ngoài trời, hàng thủy sản… đòi hỏi chất liệu tem phải có độ bền cao hơn.

2. Thương hiệu, nhà phân phối máy in mã vạch:

Đừng sai lầm khi lựa chọn sản phẩm không tin tưởng. Sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ… thường có giá thành rẻ nhưng chất lượng thì thường kém hơn hẳn. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng bạn lại phải chi nhiều hơn để sửa chữa và thay thế. Máy in mã vạch hiện nay có nhiều thương hiệu uy tín như: Datamax, Zebra, Toshiba, Sato, Bixolon… Các thương hiệu này đã khẳng định được chất lượng của mình trên thị trường nên bạn có thể yên tâm về độ bền của máy. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy để có thể yên tâm hàng chính hãng cũng như chế độ bảo hành tốt và đem lại cho bạn những tư vấn hữu ích nhất.
Máy in mã vạch được sử dụng nhiều tại các siêu thị, cửa hàng …
Máy in mã vạch được sử dụng nhiều tại các siêu thị, cửa hàng …

3. Các yếu tố kỹ thuật của máy in mã vạch:

Bạn nên hỏi người bán hàng để biết rõ tính năng của từng loại máy và quan tâm tới các thông số sau đây: - Độ phân giải đầu in, Chất lượng nhãn in cần phải có?: Độ phân giải càng cao thì chất lượng in càng tốt và có thể in được trên nhiều chất liệu hơn. Tuy nhiên, để in mã vạch thông thường thì chỉ cần sử dụng máy in độ phân giải 203-300 dpi đã cho chất lượng in tốt, không nên lãng phí đầu tư đầu in có độ phân giải quá cao. - Chiều rộng in tối đa, kích thước nhãn sẽ được sử dụng?: Tùy thuộc vào độ rộng tem nhãn theo nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn. - Vật liệu in: Như đã nói ở trên tùy vào vật liệu in để bạn đưa ra quyết định chọn mua máy in phù hợp. - Tốc độ in: Tốc độ in máy in công nghiệp thường cao và hoạt động trong thời gian dài, liên tục.

Ngoài ra bạn còn cần trả lời các câu hỏi như:

– Số lượng nhãn mã vạch sử dụng trong 1 ngày hoặc trong 1 tháng? – Môi trường nhãn in sử dụng – Mua máy in ở đơn vị có được hỗ trợ cách in, phần mềm in mã vạch không? ....... Với những nhu cầu khác nhau thì sử dụng máy in cũng khác nhau. Vì thế bạn cần nắm rõ nhu cầu sử dụng của mình để từ đó có lựa chọn mua máy in mã vạch cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu có nhu cầu tư vấn chọn mua máy in mã vạch cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, hãy nhanh chóng bấm số liên hệ hotline: 0908 089 727 để nhận được tư vấn, chính sách giá và những ưu đãi hấp dẫn mới nhất tại Kho mã vạch.