Top 5 mẫu máy in mã vạch 3 tem tốt nhất trên thị trường hiện nay

Tem nhãn có in mã vạch đã trở thành một phần quan trọng trong khâu quản lý hàng hóa, cung cấp thêm thông tin cho khách hàng. Nhu cầu cầu ngày một lớn của thị trường, các mẫu máy in mã vạch 3 tem cũng vì vậy mà ngày càng khó tính đa dạng. Trong phần tổng hợp sau đây, King Code sẽ cập nhật đến bạn top 5 mẫu máy in mã vạch tốt nhất hiện nay.

Máy in mã vạch 3 tem là gì?

Thực tế không ít khách hàng hiện vẫn lầm tưởng rằng máy in mã vạch 3 tem là dòng thiết bị chuyên dụng. Và rằng chúng chỉ có thể in 3 tem trên cùng một hàng ngang. Tuy nhiên quan niệm trên hoàn toàn sai. Tem gọi máy in 2 tem, 3 tem chỉ là cách người dùng gọi cho dễ nhớ theo yêu cầu sản xuất tem nhãn của họ.

Máy in mã vạch 3 tem về cơ bản vẫn giống như các thiết bị in ấn mã vạch thông thường khác
Máy in mã vạch 3 tem về cơ bản vẫn giống như các thiết bị in ấn mã vạch thông thường khác

Định nghĩa cho chính xác hơn thì máy in mã vạch 3 tem thường sử dụng cuộn giấy in decal có kích thước có thể bố trí 3 tem trên cùng một hàng. Đồng thời, tổng độ rộng của cuộn giấy sẽ nhỏ hơn 110mm. Tuy vậy tùy vào yêu cầu sử dụng, bạn vẫn có thể dùng máy in mã vạch 3 tem để in 2 hay thậm chí là 4 tem.

Như vậy, số lượng tem in trên cùng một hàng giấy hoàn toàn điều chỉnh được. Quá trình căn chỉnh này chủ yếu thực hiện trên máy tính kết nối với máy in. Theo đó, bạn chỉ cần mở file driver trên máy in và thực hiện vài thao tác cài đặt cơ bản là đã điều chỉnh cho máy in tự động in 1, 2, 3 hay thậm chí là 4 con tem trên cùng một hàng giấy.

Vì sao nên sử dụng máy in mã vạch 3 tem?

Tem nhãn có in mã vạch rất cần thiết trong nhiều ngành hàng. Như vừa định nghĩa ở mục trên, máy in mã vạch 3 tem không có gì quá khác biệt so với các loại máy in thông thường. Số lượng tem in trên cùng một hàng giấy chủ yếu do cách người dùng cài đặt. Vậy tại sao nên để máy in ở chế độ tự động in mã vạch 3 tem?

Tiết kiệm giấy in

Để máy in hoạt động ở chế độ in mã vạch 3 tem rõ ràng sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm một lượng lớn giấy in. Bởi trên cùng một khổ ngang của giấy in nhưng lại có thể cho ra cùng lúc đến 3 con tem với kích thước và độ sắc nét như nhau. Lượng giấy in bạn cần dùng sẽ giảm xuống còn ⅓ so với việc bạn để thiết bị hoạt động ở chế độ in 1 hoặc 2 tem.

Sử dụng máy in mã vạch 3 tem giúp người dùng tiết kiệm chi phí cho giấy in
Sử dụng máy in mã vạch 3 tem giúp người dùng tiết kiệm chi phí cho giấy in

Nếu thường xuyên cần sử dụng đến một lượng lớn tem in mã vạch, bạn chắc chắn phải cần dùng đến khá nhiều giấy in. Mặc dù chi phí đầu tư cho giấy in không lớn lắm nhưng tiết kiệm được đến đâu vẫn hay đến đó. Con số tiết kiệm được sẽ nhân lên và đặc biệt có ý nghĩa với các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh phải sử dụng đến số lượng lớn tem in mã vạch.

Cùng lúc sản xuất được một lượng tem lớn

Số lượng tem nhãn có in mã vạch sản xuất ra trong mỗi giây sẽ tăng lên đáng kể nếu bạn sử dụng máy in mã vạch 3 tem. Con số này rõ ràng nhiều hơn gấp 3 lần so với việc bạn sử dụng hay để máy hoạt động ở chế độ in 1 tem.
Với cùng một tốc độ in nhưng lượng tem được sản xuất ra trong mỗi phút sẽ vô cùng ấn tượng, chất lượng tem in vẫn đảm bảo. Vậy nên nếu có nhu cầu sử dụng số lượng lớn tem in mã vạch, bạn nên đầu tư một hệ thống máy in 3 tem chuyên nghiệp.

Tiết giảm thời gian vận hành

Thời gian vận hành máy in sẽ quyết định trực tiếp đến chi phí tiền điện bạn cần chi trả hàng tháng cho khâu in ấn. Bên cạnh đó còn là tiền lương cho nhân viên viên vận hành máy in. Do đó giải pháp đơn giản nhất là bạn nên sử dụng đẩy nhanh tốc độ sản xuất tem in.

Sử dụng máy in mã vạch 3 tem giúp người dùng tiết giảm đáng kể điện năng tiêu thụ
Sử dụng máy in mã vạch 3 tem giúp người dùng tiết giảm đáng kể điện năng tiêu thụ

Máy in mã vạch 3 tem hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu trên của bạn. Vì trong cùng một khoảng thời gian vận hành nhưng lượng tem in được sản xuất ra lại cao gấp đôi, gấp 3 lần. Đồng nghĩa với đó là thời gian vận hành máy in sẽ giảm xuống, chi phí cho tiền điện cũng giảm theo.

Top 5 mẫu máy in mã vạch 3 tem tốt nhất

Máy in mã vạch 3 tem hiện nay trên thị trường có chủng loại và giá cả vô cùng đa dạng. Trong đó, nổi bật hơn cả là những dòng thiết bị đến từ thương hiệu Bixolon của Hàn Quốc. Các dòng máy in mã vạch của hãng đã khẳng định được uy tín trên toàn thế giới. Dưới đây, King Code xin giới thiệu đến quý khách top 5 mẫu máy in mã vạch tốt nhất của Bixolon.

Máy in mã vạch BIXOLON SLP DX-420

Phiên bản Bixolon SLP DX – 420 sở hữu hiệu suất hoạt động ấn tượng, tốc độ in ấn có thể đạt 7 ips tương đương 178mm/s. Khả năng xử lý dữ liệu của máy cũng cực kỳ nhanh với định dạng thiết kế của nhiều nhãn tem.

Máy in mã vạch Bixolon SLP DX - 420 sở hữu hiệu suất hoạt động ấn tượng
Máy in mã vạch Bixolon SLP DX – 420 sở hữu hiệu suất hoạt động ấn tượng

Bên cạnh đó, mẫu máy này còn được trang bị chức năng tự động phát hiện thông số sai sót về giấy in. Chẳng hạn như khoảng cách, đường viền, kích thước đã tương thích với bản in thiết trong file đầu vào hay chưa.

Thiết kế của Bixolon SLP DX – 420 rất thuận tiện cho quá trình người dùng cài đặt, thao tác trực tiếp.

● Cổng nạp giấy bố trí thuận tiện có khả năng tùy chỉnh dễ dàng.
● Người dùng có thể tạm dừng quá trình in ấn thông qua thao tác trên phím bấm bố trí linh hoạt trên máy.
● Hỗ trợ cổng kết nối song song và nối tiếp theo chuẩn USB.
● Tương thích với hầu hết các thiết bị cung cấp nguồn dữ liệu in ấn như máy tính để bàn, laptop, thiết bị di động như máy tính bảng hay smartphone chạy hệ điều hành Android.
● Bộ nhớ của máy lên đến 64MB SDRAM và 128MB FlashROM.

Bixolon SLP DX – 420 ứng dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp cho chất lượng bản in chỉn chu, sắc nét. Nếu đang phân vân tìm kiếm mẫu máy in mã vạch 3 tem nào vừa có công suất cao lại vừa bên bị, SLP DX – 420 đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.

Máy in mã vạch BIXOLON XD3-40d-K

Bixolon XD3-40d-K thuộc dòng thiết bị in mã vạch tầm trung mới nhất của hãng Bixolon. Mẫu máy in này sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp 4 inch cho phép tạo ra các bản in chất lượng. XD3-40d-K được xem như dòng thiết bị in ấn lý tưởng ngành sản xuất hàng hóa hậu cần, lưu trữ sản phẩm. Đó là nhờ vào thiết kế tinh giản gọn nhẹ, hiệu suất in ấn cực lớn. Đặc biệt, giá thành vô cùng phải chăng

Bixolon XD3-40d-K thuộc dòng thiết bị in mã vạch tầm trung mới nhất của hãng Bixolon
Bixolon XD3-40d-K thuộc dòng thiết bị in mã vạch tầm trung mới nhất của hãng Bixolon

Mẫu máy in mã vạch XD3-40d-K sở hữu tốc độ in ấn đạt 5 ips, tương đương khoảng 127mm giấy chỉ trong vòng 1 giây. Thiết kế máy đơn giản nhưng rất dễ thao tác. Thiết bị hoàn toàn tương thích với phần lớn các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay. Cấu hình đèn led vô cùng trực quan. Ngôn ngữ lập trình chuyển đổi một cách thông minh mà cần đến khâu cài đặt chế độ.

Bixolon XD3-40d-K hỗ trợ cổng kết nối chuẩn USB, độ phân giải đầu in đạt 203 dpi. Bộ nhớ cực khủng 128MB FlashROM cho phép lưu trữ nhiều bản in.

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX 420

Bixolon SLP TX 420 ứng dụng công nghệ in cảm nhiệt mới nhất từ hãng Bixolon. Thiết bị nổi tiếng với khả năng in ấn tượng mạnh mẽ, tốc độ in cực nhanh lên đến 178mm giây trong vòng 1 giây.

Bixolon SLP TX 420 ứng dụng công nghệ in cảm nhiệt mới nhất từ hãng Bixolon
Bixolon SLP TX 420 ứng dụng công nghệ in cảm nhiệt mới nhất từ hãng Bixolon

Phiên bản SLP TX 420 không chỉ hỗ cổng kết nối theo chuẩn USB thông thường nhưng còn có thể kết nối cả qua mạng wifi. Vậy nên các thiết bị chạy Android hay USB dongle đều không gặp bất kỳ khó khăn gì khi cần truyền dữ liệu bản in đến SLP TX 420.
Một số định dạng mã vạch phổ biến như Code 93, Code 39, DataCode, Maxicode,.. Đều được Bixolon SLP TX 420 hỗ trợ đầy đủ. Cho dù muốn in bất kỳ định dạng mã vạch phổ biến nào, bạn đều có thể dùng đến SLP TX 420.

Máy in mã vạch BIXOLON SLP-TX400G

Bixolon SLP-TX400G là dòng thiết bị in nhãn nhiệt và in nhiệt trực tiếp. Tốc độ in ấn của thiết bị có thể đạt 178mm giấy chỉ trong khoảng thời gian 1 giây. Đồng thời, khả năng tương thích của Bixolon SLP-TX400G còn được xếp vào dạng hoàn hảo.
Chức năng Smart Media Detection cho phép thiết bị dễ dàng nhận dạng nhiều định dạng mã vạch, nhãn in. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập cấu hình, cài đặt giá trị theo đặc điểm nhãn in.

Bixolon SLP-TX400G là dòng thiết bị in nhãn nhiệt và in nhiệt trực tiếp
Bixolon SLP-TX400G là dòng thiết bị in nhãn nhiệt và in nhiệt trực tiếp

Máy in mã vạch này cho phép người dùng sử dụng cuộn giấy in có chiều dài từ 74m đến 300m. Lệnh tạm dừng hoặc hủy in thực hiện thông qua các phím chức năng bố trí trên máy.

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX 423

Bixolon SLP TX 423 là giải pháp tuyệt vời để bản tiết thời gian đào tạo và chi phí vận hành cho khâu in ấn. Tốc độ in đạt 127mm giấy / giây. Mẫu thiết bị này cũng có thể xử lý tốt nhiều định dạng mã vạch, tem nhãn xử lý trên dữ liệu đồ họa hoặc font vector.
Chức năng Smart Media Direction cho phép tự động nhận dạng chất liệu giấy, thông tin tem nhãn,.. Chỉ với nút Feed đơn giản, bạn đã dễ dàng khởi động quy trình hoạt động của máy in.

Nên mua máy in mã vạch 3 tem ở đâu?

King Code đi vào hoạt động từ năm 1995. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường thiết bị in ấn. King Code chuyên cung cấp các loại máy in mã vạch, máy quét mã vạch, phụ kiện in ấn chất lượng.

Vậy nên nếu có nhu cầu về sở hữu một chiếc máy in mã vạch 3 tem hoặc bất kỳ sản phẩm in ấn khác, bạn chỉ cần tin tưởng lựa chọn King Code. Hotline 02877788896 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.