Kinh nghiệm lựa chọn máy in hóa đơn quán cafe

Với tính hữu dụng của mình, máy in hóa đơn không những hỗ trợ đắc lực cho nhân viên bán hàng mà còn tạo tính chuyên nghiệp cho quán café của bạn. Kho mã vạch chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy in hóa đơn quán cafe

LỢI ÍCH CỦA MÁY IN HÓA ĐƠN

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại.

Ngày nay hầu hết tất cả các cửa hàng đều xuất hóa đơn bằng máy khi thanh toán, nên theo tâm lý ngày nay khách hàng sẽ hài lòng hơn khi cầm trên tay một tờ hóa đơn rõ ràng và đẹp được in ra từ máy in bill hơn là một tờ hóa đơn viết tay bằng 1 loại giấy nào đó. Máy in hóa đơn tăng hiệu quả làm việc và sự hài lòng của khách hàng.

2. Tăng sự tin tưởng với khách hàng

Sau khi thanh toán và nhận được hóa đơn, có phải bạn sẽ tính toán lại các con số đó xem có chính xác hay không? Và đều chắc chắn rằng 100% khách hàng sau khi nhận được hóa đơn bán hàng đều kiểm tra lại những thứ họ đã mua, cả số lượng và giá cả. Việc in hóa đơn bán hàng bằng phần mềm sẽ tránh được sai sót so với việc ghi bằng tay, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và tăng sự tin tưởng đối với cửa hàng của bạn.

3. Hạn chế tối đa thất thoát, gian lận

Sử dụng máy in hóa đơn cho cửa hàng sẽ giúp bạn biết được các hàng hóa nào nhân viên đã bán và bán có đúng giá niêm yết hay không. Ngoài ra, trong quá trình bán hàng sẽ xảy trường hợp nhân viên thu tiền của khách nhưng không tạo hóa đơn để gian lận. Khi đó, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tránh thất thoát tiền, bạn nên ghi chú tại cửa hàng là “khách hàng vui lòng nhận hóa đơn khi mua hàng”, khi đó nhân viên bán hàng bắt buộc phải in hóa đơn.

Giấy in nhiệt không cần sử dụng mực in trong quá trình hoạt động

4. Là căn cứ để kiểm tra khi có sai sót

Khi khách hàng khiếu nại về sản phẩm, đổi trả hàng hoặc xảy ra nhầm lẫn trong quá trình bán hàng của nhân viên thì việc kiểm tra, đối chiếu lại hóa đơn bán hàng và thông tin trên phần mềm là hết sức cần thiết, đảm bảo tính trung thực, giải quyết khiếu nại một cách nhanh gọn, chính xác, giữ được lòng tin đối với khách hàng.

5. Một cách quảng cáo miễn phí cho cửa hàng

Trong hóa đơn được xuất ra cho khách hàng sẽ có đầy đủ các thông tin về cửa hàng của bạn như địa chỉ, số điện thoại, Logo, Website, Facebook sẽ được lan truyền từ chính khách hàng của bạn đến các khách hàng tiềm năng khác. Từ đó, họ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về cửa hàng bạn để mua hàng.

Vì thế hóa đơn bán hàng là một cách quảng cáo miễn phí và rất hiệu quả, từ đó bạn đã tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ cho quảng cáo thương hiệu rồi đấy!

PHÂN LOẠI MÁY IN HÓA ĐƠN

Máy in hóa đơn gồm 2 loại chính: Máy in hóa đơn nhiệt và máy in hóa đơn kim. Máy in kim sử dụng một đầu in chạy qua chạy lại trên các trang và bản in, cần có băng mực để thấm vào giấy. Máy in nhiệt tạo ra hình ảnh in bằng cách tác động nhiệt lên giấy nhiệt.

Máy in kim thường được sử dụng trong trường hợp hóa đơn cần lưu giữ lâu dài (khách hàng cần lưu hóa đơn để đề xuất thanh toán với công ty). Đối với quán café, máy in hóa đơn thường dùng là máy in nhiệt. Với thao tác in nhanh chóng, tiết kiệm tối đa giấy, mực in.

Máy in hóa đơn BIXOLON SRP-275
Máy in hóa đơn BIXOLON SRP-275

THƯƠNG HIỆU MÁY IN HÓA ĐƠN

Về thương hiệu máy in hóa đơn, bạn nên sử dụng máy in hóa đơn có thương hiệu uy tín như Bixolon, Epson, Star, Wincor-Nixdorf… Trên thị trường xuất hiện nhiều máy in hóa đơn chất lượng kém, máy in giả nên Quý khách hàng nên cân nhắc chọn mua máy in hóa đơn ở nơi có uy tín, tin tưởng cao tránh những trường hợp máy in gặp trục trặc liên tục trong khi sử dụng gây bất tiện.

Về giá thành sản phẩm, đối với sản phẩm chất lượng kém giá có rẻ hơn đôi chút nhưng chất lượng thì kém hơn hẳn. Sản phẩm chính hãng có chênh lệch giá thành không đáng kể (tầm 200 – 300 nghìn đồng). Giá máy in hóa đơn nhiệt thường dao động trên dưới 4 triệu đồng/máy.

Để sử dụng máy in hóa đơn cho quán café, bạn có thể sử dụng máy in hóa đơn Bixolon. Với máy in này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tốc độ in nhanh, độ bền cao. Với thiết kế thông minh, các bo mạch được lắp ngược để chống nước, chế độ cắt sát phần in giúp tiết kiệm giấy in hóa đơn. Máy in Bixolon có xuất xứ Hàn Quốc và Bảo hành 3 năm

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm máy in hóa đơn quán cafe hay giấy in hóa đơn, hãy nhanh chóng bấm số liên hệ 0908089727 để nhận được tư vấn, chính sách giá và những ưu đãi hấp dẫn mới nhất tại Kho mã vạch.