more tips here www.datacozy.com. click for more info egreplica. over at this website https://cheapfakewatch.net/. look at this web-site https://replicawatches1for1.com. check my reference fake rolex watches. get more https://www.ticketswatches.com. 80% off https://www.webbreitling.com. nice richard mille replica ebay. Check This Out hublot mp-05 laferrari replica india. Womens bell and ross replica watches.

Kinh nghiệm chọn mua máy in mã vạch chất lượng

Hiện nay, các nhà sản xuất có nhu cầu in tem, nhãn, in mã vạch là rất cao. Do đó họ cần một máy in mã vạch có hiệu suất hoạt động phải tốt, chất lượng cao để đảm bảo cho quá trình in tem nhãn diễn ra nhanh chóng, chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Mặt khác, tại các siêu thị, cửa hàng … lớn thì nhu cầu in ấn cũng ngày càng tăng, các sản phẩm nhập và xuất bán với số lượng ngày càng lớn nên nhà quản lý cần dùng tới máy in mã vạch, nhằm đảm bảo các yêu cầu về việc quản lý, bán, báo cáo hàng hóa thường xuyên. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được một máy in mã vạch chất lượng:

Sau khi đã xác định được khoản ngân sách dự kiến để mua máy in mã vạch bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:

1. Những thông số kỹ thuật máy in mã vạch

– Tốc độ in của máy: thể hiện chiều dài được in trên mỗi giây là bao nhiêu. Tốc độ càng cao thì khối lượng in càng lớn, thời gian in càng thấp.
– Bộ nhớ máy: gồm 2 phần là bộ nhớ RAM và bộ nhớ FLASH. Một máy in mã vạch tối thiểu có từ 2 đến 4MB SDRAM có thể đã đáp ứng được nhu cầu in ấn đạt mức trung bình.
– Độ phân giải: Các máy in mã vạch trên thị trường hiện nay thường có độ phân giải là 203, 600, 300 dpi. Chỉ số dpi càng cao thì tem in ra càng sắc nét.
– Chiều rộng tối đa: các máy in mã vạch trung bình thường có104mm MPW và đi với khổ giấy là 110mm, trong khu công nghiệp có một số công ty cần in với khổ giấy lớn hơn là 140mm.
– Vật liệu in: máy in mã vạch in được lên 1 số vật liệu như: giấy, giấy nhựa tổng hợp, giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, da mỏng…tùy theo yêu cầu của từng sản phẩm, từng nhà sản xuất.

Máy in mã vạch được sử dụng nhiều tại các siêu thị, cửa hàng …
Máy in mã vạch được sử dụng nhiều tại các siêu thị, cửa hàng …

2. Tính năng nổi trội của máy in mã vạch

– Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ: là những máy in hơi to, có nắp phủ (cover) làm bằng chất liệu nhựa plastic nên khối lượng trung bình. Máy cótốc độ in vừa phải, giấy in có thể dài tầm150 mét. Loại máy này thường hay dùng ở siêu thị lớn, kho vận …
– Máy in mã vạch để bàn: máy loại này nhỏ gọn, cuộn giấy thông thường dài 50 mét, có độ phân giải và tốc độ in nhỏ. Máy in này hay được sử dụng ở những nơi cần in ít tem như: siêu thị, các cửa hàng thời trang, hoa quả hoặc điểm bán vé…
– Máy in mã vạch công nghiệp nặng: là những máy in to hơn, có cấu tạo bằng thép, khung sườn chắc chắn giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 13ips. Thích hợp với số lượng in cực kỳ lớn, in hàng loạt.

3. Thương hiệu máy in mã vạch

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy in mã vạch có chất lượng cao, uy tín mà giá cả lại hợp lý như: Datamax, Bixolon, Zebra…cho các bạn lựa chọn.