Giấy in hóa đơn K80 – giải pháp bán hàng hiệu quả hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại giấy in hóa đơn khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh của các cửa hàng, siêu thị, công ty, doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm đều có những thế mạnh riêng đẩy mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng cao hơn. Thế nhưng trong số đó giấy in hóa đơn K80 vẫn được ưa chuộng hơn hẳn nhờ sở hữu ưu điểm nổi bật đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho đơn vị sử dụng.

Xem thêm:

Giấy in hóa đơn là gì? Những điều cần biết và ứng dụng

Giá Giấy in hóa đơn mới nhất

Giấy in hóa đơn K80 – nhu cầu sử dụng tất yếu hiện nay

Giấy in nhiệt hay giấy in hóa đơn hiện là mặt hàng có mức giá phải chăng sử dụng thuận tiện nhờ kích thước nhỏ gọn, thao tác lắp đặt nhanh chóng. Hơn nữa người dùng không cần phải tốn thêm mực in, hóa đơn được in với tốc độ nhanh chóng, tỷ lệ lỗi thấp, âm thanh êm khi hoạt động trên máy in nhiệt. Chính vì những lý do này mà giấy in hóa đơn ngày càng phổ biến, có tính ứng dụng rộng rãi.

Giấy in hóa đơn được cửa hàng, siêu thị... sử dụng phổ biến hiện nay
Giấy in hóa đơn được cửa hàng, siêu thị… sử dụng phổ biến hiện nay

Điều này dẫn đến thị trường càng nhiều đơn vị cung cấp giấy in hóa đơn đẩy mức độ cạnh tranh lên cao, giá thành hạ thấp và công nghệ sản xuất ngày càng hoàn thiện. Khi lựa chọn sử dụng giấy in nhiệt, ngoài quan tâm đến nhu cầu sử dụng bạn cần xem xét về kích thước cuộn, mức độ tương quan giữa máy in và giấy. Hiện này có một dòng sản phẩm rất được ưa chuộng chính là giấy in nhiệt K80.

Giấy in hóa đơn K80 là gì?

Đây là loại giấy in nhiệt có tính chất tượng tự như các loại giấy in bill khác nhưng chỉ khác nhau về độ rộng của khổ giấy, ở đây là 80mm, phù hợp cho máy in khổ rộng. K80 được các cửa hàng, doanh nghiệp, siêu thị sử dụng để in thông tin thanh toán được đóng dưới dạng cuộn dùng trong các máy in hóa đơn. Mực in lựa chọn là loại in nhiệt, không giống như các loại sử dụng in thông thường khác.

Giấy in nhiệt K80 có độ rộng khổ giấy đạt 80mm
Giấy in nhiệt K80 có độ rộng khổ giấy đạt 80mm

Giấy in hóa đơn K80 phổ biến hầu hết ở các cửa hàng lớn nhỏ khác nhau nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật, đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Đồng thời thông tin thanh toán được thể hiện trên K80 mang lại tính tiện lợi cho cả người bán lẫn người mua, phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính lẽ đó K80 trở thành nhu cầu sử dụng tất yếu, phổ biến với người tiêu dùng.

Đặc điểm của giấy in hóa đơn K80

Bề mặt giấy cảm nhiệt, dưới tác động nhiệt độ cao tự động chuyển sang màu đen hoặc xanh phù hợp để in thông tin thanh toán, in tem. Giấy in hóa đơn K80 không có bụi giấy, độ trắng sáng đạt chuẩn giúp cho chữ in hiện lên rõ nét, không có hiện tượng bị mờ hay nhòe.

Sản phẩm có bề mặt cảm nhiệt, độ trắng sáng cao cho chữ in rõ nét
Sản phẩm có bề mặt cảm nhiệt, độ trắng sáng cao cho chữ in rõ nét

Khổ giấy là 80mm nghĩa là bề ngang dài 80mm, diện tích lớn hiển thị được nhiều thông tin, thuận tiện khi dùng và tiết kiệm giấy in. Đường kính (Ø) nằm trong mức từ 40 – 45mm, chiều dài tối đa của cuộn giấy in hóa đơn K80 tầm 20 – 25m. Trọng lượng mỗi cuộn mức 58 – 65g, cho phép lưu trữ, vận chuyển dễ dàng.

Quy cách giấy in nhiệt K80 thành cuộn, tiện lợi sử dụng
Quy cách giấy in nhiệt K80 thành cuộn, tiện lợi sử dụng

Quy cách đóng thành cuộn, có lõi tròn bên trong, bao kín bằng giấy bạc để chống thấm nước, hạn chế ẩm mốc, cho phép tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng. Cũng nhờ vậy mà việc lưu trữ cuộn giấy không bị ảnh hưởng hay chịu tác động nặng nề từ môi trường bên ngoài. Loại giấy in nhiệt K80 này có hai loại chữ là xanh và đen.

Ưu điểm nổi bật của giấy in hóa đơn K80

Tồn tại trên thị trường cùng với các dòng giấy in nhiệt khác nhưng K80 vẫn được chú ý nhiều hơn cả. Đó là vì giấy in nhiệt K80 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến và hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

• Chất lượng giấy in đạt chuẩn, chữ có độ nét cao đồng thời không chất phụ gia nên hạn chế tối đa tình trạng gây mòn đầu in.

• Bề mặt giấy láng mịn cho phép quá trình in đạt hiệu quả tối đa, tránh hư hỏng thiết bị in.

• Bề mặt giấy sáng, khả năng cảm nhiệt tốt nên thông tin hiển thị trên giấy rõ ràng, sắc nét, chữ không bị nhòe.

• Giấy được bảo quản kỹ, bọc trong lớp giấy bác với hai đầu được dán tem kín vì thế duy trì thời hạn sử dụng khá lâu.

Giấy in nhiệt K80 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với dòng giấy thường
Giấy in nhiệt K80 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với dòng giấy thường

Lợi ích nhận được khi sử dụng giấy in nhiệt K80

Không phải ngẫu nhiên mà giấy in hóa đơn K80 được nhiều cửa hàng lớn, siêu thị, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Đó là vì sử dụng sản phẩm mang lại cho chính các đơn vị này nhiều lợi ích thiết thực trong kinh doanh và hiệu quả kinh tế lớn. Cụ thể sau đây:

Hiệu quả và tiết kiệm nhiều hơn

Giấy in hóa đơn được in từ máy in nhiệt chuyên dụng nên chi phí đổ mực in hay một số chi phí phát sinh, phí hư hỏng sửa chữa là rất thấp. Lý do là vì hầu hết các dòng máy in nhiệt đều có chất lượng cao, độ bền sử dụng lớn. Nhờ vậy giảm thiểu gánh nặng cho các doanh nghiệp, công việc được tiến hành liên tục, không bị gián đoạn do hư hay gặp lỗi trực trặc khi máy hoạt động.

Sử dụng sản phẩm được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp
Sử dụng sản phẩm được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp

So với việc sử dụng giấy thông thường khổ A4 để in thông tin thanh toán khi tiến hành in với tần suất lớn sẽ tiêu tốn mực in lớn, cần kẹp giấy để giữ hóa đơn. Nhưng với giấy in hóa đơn K80 hoàn toàn khác, nó cho phép khách hàng dễ theo dõi bill thanh toán, thuận tiện cho doanh nghiệp nhờ cung cấp một bản in liền mạch. Đồng thời với K80 các cửa hàng quản lý và kiểm kê hàng hóa đã bán, tồn dễ dàng hơn.

Thao tác thực hiện đơn giản, sử dụng dễ dàng

Với giấy in hóa đơn K80 quá trình in thông tin thanh toán cho khách hàng được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng. Điều này là nhờ bề mặt K80 phủ lớp hóa chất đặc biệt, phản ứng xảy ra khi có tác động nhiệt dẫn đến chữ hiển thị trên giấy. Để thực hiện được các giao dịch mua bán này chỉ cần máy tính lập trình sẵn mã vạch sản phẩm và kết nối trực tiếp với máy in nhiệt.

Giấy in nhiệt K80 sử dụng đơn giản, dễ dàng vô cùng tiện lợi
Giấy in nhiệt K80 sử dụng đơn giản, dễ dàng vô cùng tiện lợi

Giảm thiểu khối lượng công việc

Trên thực tế, công việc thu ngân tại các cửa hàng, siêu thị khá nhiều nên nếu sử dụng các loại máy in thông thường dễ dẫn đến tình trạng quá tải, khách hàng phải chờ đợi lâu, khá bất tiện. Thế những giấy in hóa đơn K80 lại khắc phục tốt tình trạng này.

Sử dụng giấy K80 giảm thiểu khối lượng lớn công việc nhờ cung cấp bill in liền mạch
Sử dụng giấy K80 giảm thiểu khối lượng lớn công việc nhờ cung cấp bill in liền mạch

Đó là vì nó cung cấp một bill thanh toán liền mạch, thao tác lắp đặt và lập trình đơn giản cho kết quả hiển thị rõ ràng, sắc nét. Đồng thời, quá trình in diễn ra liên tục, không bị gián đoạn hay gặp sự cố hư hỏng giúp công việc được giảm đi rất nhiều. Vậy nên sử dụng giấy in hóa đơn K80 lâu dài chính là bài toán kinh tế hiệu quả trong các siêu thị hay cửa hàng kinh doanh lớn.

Trên đây là những thông tin cần thiết về loại giấy in hóa đơn K80 mà bài viết này tổng hợp được. Đây là một trong những sản phẩm phổ biến hiện nay, có mặt hầu hết ở các cửa hàng, siêu thị, cơ sở kinh doanh lớn nhỏ khác nhau. Mặt hàng này đem đến nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng, mang lại hiệu quả kinh doanh lâu dài, giải quyết tốt bài toán kinh tế cho các đơn vị. Nếu có bất kỳ thông tin thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!