more tips here www.datacozy.com. click for more info egreplica. over at this website https://cheapfakewatch.net/. look at this web-site https://replicawatches1for1.com. check my reference fake rolex watches. get more https://www.ticketswatches.com. 80% off https://www.webbreitling.com. nice richard mille replica ebay. Check This Out hublot mp-05 laferrari replica india. Womens bell and ross replica watches.

Giấy in hóa đơn bán lẻ là gì? Tiêu chí chọn mua, cách bảo quản thế nào?

Trong ngành hàng bán lẻ, các loại hóa đơn đóng vai trò quan trọng trong việc mua bán, thanh toán. Chúng được in với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu viết và mẫu chữ khác nhau, tuy nhiên đều phục vụ cho một mục đích là hỗ trợ người bán lẫn khách hàng kiểm tra lại số tiền và hàng mình đặt. Bắt gặp chúng nhiều, nhưng bạn đã sự hiểu rõ về giấy in hóa đơn bán lẻ hay chưa? Các lợi ích khi sử dụng, tiêu chí lựa chọn và bảo quản sản phẩm này như thế nào?

Giấy in hóa đơn bán lẻ là gì?

Giấy in bill nhiệt hiện nay đã thay thế phần lớn các loại giấy in hóa đơn sẵn truyền thống
Giấy in bill nhiệt hiện nay đã thay thế phần lớn các loại giấy in hóa đơn sẵn truyền thống

Giấy in hóa đơn bán lẻ thường được dùng nhiều cho siêu thị, cửa hàng, các công ty, … Có hai loại giấy in bill bán lẻ phổ biến hiện nay là giấy in thông thường và giấy in nhiệt.

Các mẫu giấy in thông thường sẽ được in sẵn, được công ty (địa chỉ bán) đặt hàng cho nơi cung cấp dịch vụ in ấn, có một bản thiết kế riêng biệt. Tuy nhiên, loại giấy này khá bất cập do thời gian in hay các nhân viên phải ghi nhớ chính xác thông số giá, nếu có thay đổi phải chỉnh sửa khó khăn, … nên hiện nay, chúng được thay thế phần lớn bằng giấy in nhiệt.

Giấy hóa đơn in nhiệt là loại giấy chuyên dụng cho việc in thông tin thanh toán của ngành hàng bán lẻ. Loại giấy này có bề mặt là than hoạt tính mỏng, sẽ thay đổi màu để thành các nét chữ khi tiếp xúc với nhiệt. Bởi vậy, chúng không cần sử dụng mực in như các loại giấy thông thường kia, bạn sẽ không lo khi dùng mà hết mực.

Giấy in hóa đơn bán lẻ hoạt động dựa trên cơ chế sự thay đổi của nhiệt, không sử dụng mực in
Giấy in hóa đơn bán lẻ hoạt động dựa trên cơ chế sự thay đổi của nhiệt, không sử dụng mực in

Đặc biệt, giấy in nhiệt tiện dụng, mỗi cuộn giấy có độ dài lên tới 20m, có thể thay giấy dễ dàng phù hợp với sự nhanh chóng, gọn gàng của ngành hàng bán lẻ. Mỗi loại giấy in có kích thước và hình dáng phù hợp với một vài loại máy in. Hãy lưu ý điều này khi chọn mua, để đảm bảo giấy in hoạt động tốt.

Lợi ích khi sử dụng giấy in hóa đơn bán lẻ

Giấy in bill bán lẻ sau khi xuất hiện đã nhanh chóng khẳng định được lợi ích của mình. Chúng đang dần thay thế cho các loại giấy hóa đơn in sẵn viết tay thông thường. Tốc độ thanh toán, độ chính xác, … tại quầy thu ngân đã đạt được những kết quả vượt trội. Đặc biệt, loại giấy này còn giúp tiết kiệm công sức và hạn chế những sai sót không đáng có, tăng độ tin cậy cho địa chỉ mua bán.

Tiết kiệm chi phí

Giấy in bill bán lẻ là loại giấy không sử dụng mực in. Do vậy, các địa chỉ mua bán sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phí cho việc mua mực in khi sử dụng. Ngoài ra, hiện nay, loại giấy này được sản xuất và phân phối trên diện rộng với mức giá thành hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một dòng sản phẩm tốt, thương hiệu uy tín mà có mức giá phải chăng nhất.

Tiện lợi trong sử dụng

Giấy in bill giúp bạn rút ngắn thời gian, tăng độ chính xác cho công việc thanh toán
Giấy in bill giúp bạn rút ngắn thời gian, tăng độ chính xác cho công việc thanh toán

Giấy in nhiệt dễ dàng sử dụng và thay thế. Ngay khi hết giấy, bạn có thể bóc một cuộn giấy khác bỏ vào và hoạt động in bill như bình thường. Điều này giúp tiết kiệm thời gian hơn so với giai đoạn phải chờ đi lấy các tập hóa đơn in sẵn thông thường.
Đặc biệt, đối với giấy in bill, bạn chỉ cần bấm số lượng, tên hàng, … là nó sẽ tự động ra mức giá. Đây là một lợi thế vượt trội, giúp bạn giữ chân khách hàng cho địa chỉ mua bán của mình.

Các tiêu chí khi chọn mua giấy in hóa đơn bán lẻ

Để chọn mua giấy in bill bán lẻ chất lượng, sử dụng lâu dài, hãy quan tâm tới những tiêu chí sau đây:

Nên chọn giấy in được bọc riêng từng cuộn

 

Giấy in bill được bọc riêng từng cuộn sẽ đảm bảo chất lượng hơn
Giấy in bill được bọc riêng từng cuộn sẽ đảm bảo chất lượng hơn

Các loại giấy in bill nhiệt thường được bọc nilon để đảm bảo chúng chống ẩm tốt, đạt tuổi thọ lâu dài hơn. Hãy nên lưu ý điều này khi mua, đừng lựa chọn những loại giấy được bọc bảo vệ nilon 5 – 10 cuộn. Bởi khi sử dụng, nếu lấy 1 cuộn ra, bạn cũng đã vô tình xé nilon bọc của những cuộn còn lại, điều này khiến giấy in mau hư hỏng hơn.

Bề mặt giấy in hóa đơn nhiệt không được bảo vệ sẽ hút ẩm nhanh, khiến cho bề mặt khó bắt nhiệt hơn, máy in sẽ không rõ chữ như trước. Ngoài ra, không có giấy nilon khiến giấy bị tiếp xúc ánh sáng, dễ bị đen và mất đi thẩm mỹ.

Nên chọn giấy in hóa đơn bán lẻ lõi nhựa

Giấy in nhiệt hiện nay có hai loại lõi phổ biến là lõi giấy và lõi nhựa. Hãy lựa chọn những sản phẩm có lõi bằng nhựa bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Cụ thể như:

Giấy in nhiệt lõi nhựa đảm bảo tuổi thọ máy tốt hơn các sản phẩm lõi giấy
Giấy in nhiệt lõi nhựa đảm bảo tuổi thọ máy tốt hơn các sản phẩm lõi giấy

Theo cơ chế hoạt động của các loại máy in hóa đơn bán lẻ thì khi chạy, cuộn giấy in sẽ được cuộn tròn và chạy đến khi nào hết thì thôi. Điều này sẽ khiến cho cuộn giấy chạy rất nhiều vòng, liên tục trong quá trình sử dụng.

Như vậy, nếu sử dụng giấy in có lõi giấy, chúng sẽ thường tạo ra mùn giấy, các loại bụi nhỏ. Nếu tích tụ lâu, những thứ này bám nhiều vào đầu in nhiệt, gây tắc nghẽn hay mờ đầu bộ phận quan trọng nhất của máy. Nếu không vệ sinh thường xuyên, máy sẽ dễ bị hỏng.

Sử dụng giấy in lõi nhựa sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc hỏng hóc của đầu in nhiệt, giúp máy hoạt động lâu dài hơn. Mức giá của dòng sản phẩm này cũng không quá khác biệt so với giấy in hóa đơn lõi giấy.

Bảo quản giấy in hóa đơn bán lẻ

Bảo quản giấy in nhiệt như thế nào? Sau khi mua số lượng lớn giấy in hóa đơn bán lẻ về, bạn nên bảo quản chúng như thế nào?

Đặt tại vị trí thoáng mát, khô ráo

Giấy in bill bán lẻ nhiệt tạo ra nét chữ dưới tác dụng của nhiệt. Do vậy, để đảm bảo chúng hoạt động tốt, hãy luôn giữ cho sản phẩm được khô thoáng. Hãy tránh đặt giấy tại những vị trí ẩm thấp hay dễ bị tiếp xúc với nước. Bởi loại giấy này khó có phải ứng với nhiệt độ nếu đã bị ướt.

Tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt độ cao

Giấy in nhiệt nếu được đặt tại những nơi tiếp xúc với nhiệt độ cao, chúng sẽ bị biến thành màu đen. Do vậy, hãy tránh xa những vị trí này.

Bên cạnh đó, ánh sáng mặt trời cũng là một trong những điều bạn cần quan tâm khi bảo quản giấy in hóa đơn bán lẻ. Nguồn năng lượng này có thể khiến giấy bị mờ, chất lượng giấy bị giảm đi khá nhiều khi in, …

Nên sử dụng cuộn giấy in hóa đơn được bọc giấy bạc

Tốt nhất hãy chọn mua các loại giấy in hóa đơn được bọc sẵn giấy bạc
Giấy in hóa đơn k80 được bọc sẵn giấy bạc tại Kho mã vạch

Nếu giấy in bạn mua về với số lượng lớn, thời gian sử dụng lâu dài hay đang trong thời tiết ẩm, hãy sử dụng giấy bạc để bảo quản chúng. Lớp giấy bạc này sẽ giúp hạn chế tối đa việc giấy bị thấm nước, tránh các tác động của nhiệt độ bên ngoài, …

Trên đây là một số thông tin về giấy in hóa đơn bán lẻ, lợi ích khi sử dụng chúng cho công việc thanh toán và một số lưu ý bảo quản tốt nhất. Nếu có nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm này, hãy liên hệ tới Kho mã vạch để nhận được mức giá hấp dẫn, ưu đãi ngập tràn. Kho mã vạch là địa chỉ chuyên phân phối và bán lẻ giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ dùng cho máy in hoá đơn, máy in bill đảm bảo chất lượng giấy tốt.